Home

Basket   Items
Total: 
   
MỤN - SẼ KHÔNG CÒN
Mã:
UPC #869388000367
Giá Thị Trường:
$126.00
Có Hàng:
Giá Bán:
$75.60
Nhà Sản Xuất:
irenewperfect
(0 góp ý)
Góp ý
Mô tả Ý kiến (0)
Rửa Mặt với Brightening Facial Cleanser, giảm thiểu tối đa chất dầu trên da mặt, giữ độ ẩm trong phạm vi 4.7-5.5 pH. Khuôn mặt sẽ không bị nổi mụn. Khi Mụn đã sưng tấy làm cho ngứa khó chịu, bạn sẽ cạy và gãi, từ đó mụn sẽ lan nhanh, không nên nặn mụn vì sẽ làm tổn thương da mặt và để lại thẹo. Ngưng ngay sự ngứa và khó chịu của mụn dùng Perfect Skin Moisturizer, Moisturizer này sẽ giúp bạn làm hết ngứa trong vòng 5 phút và cũng tiêu diệt được vi khuẩn của mụn. Bạn sẽ hết mụn nhanh chóng sau 2 - 3 tuần

Công dụng

✔ KHÔNG gây đau, sưng rát
✔ KHÔNG cần nghỉ dưỡng
✔ KHÔNG sợ bắt nắng
✔ KHÔNG tác dụng phụ

Hết mụn trong vòng 2- 4 tuần, tuỳ theo cơ địa của các bạn. Nhưng vấn đề vệ sinh da mặt rất là quan trọng.

----------

Cách dùng

Phải chăm sóc da thật vệ sinh, mỗi ngày.
  1. Rửa mặt sạch với Brightening Facial Cleanser 2 -3 lần mỗi ngày
  2. Apply Perfect Skin Moisturizer lên các chỗ bị mụn bọc hay mụn đỏ, mụn sẽ hết đỏ và hết ngứa, yếu tố này giúp cho bạn không nặn mụn, sẽ không bị lây lan và không bị thẹo. 2 lần sáng chiều.

Sau khi mụn đã lành các bạn nên đến cửa hiệu iRenew Perfect để dược chăm sóc da với phương pháp Nano.
✨  NANO TREATMENT
*** KHÔNG LO ĐAU RÁT – ỬNG ĐỎ
*** DA TRẮNG HỒNG
*** HẾT RẠN SẸO – THÂM NÁM  
Đó là phương pháp dùng các đầu kim nhỏ để tái tạo lại các chất kết nối ( Collagen) dưới da, với phương pháp kim nhỏ này giúp cho làn da trẻ lại, làm mờ các vết thẹo và khiếm khuyết lỗi lõm trên da. Với hàng chục mũi kim nhỏ như nano, đâm nhẹ vào làn da phía trên cùng gọi là biểu bì, kích thích sản sinh ra nhiều chất kết nối, làm cho làn da căng. Chính vì tác dụng này làn da bạn sẽ mịn màn hơn, căng hơn và giảm thiểu các vết nhăn. Sau quá trình lăn kim nên dùng iRenew Perfect - Brightening MNS Serum  ( Micro Needling System) để xoa dịu nóng rát, da được phục hồi nhanh hơn. Hiển nhiên là sau khi nano xong, collagen tái tạo nhanh và thẹo mụn sẽ bị xoá mờ nhanh.

Lưu ý : không nên để sản phẩm tiếp xúc với mắt. Trong trường hợp sản phẩm dính vào mắt, hãy rửa sạch bằng nước. Nếu cảm thấy ngứa khó chịu nên ngưng dung. Cất nơi khô và cao tránh tầm tay của trẻ nhỏ.

 

 
Copyright © 2024 irenewperfect.com. All rights reserved. vnvn system