Tracking Order
 
Price
Qty
Sub Total : $0.00

MỤN- SẼ HẾT MỤN 100%

Saturday, August 8, 20203:09 PM(View: 8137)
 

Hai tuần chiến đấu với mụn,  bạn sẽ hết mụn.

 


bạn cần giảm bớt: Đường, sữa, thit nướng, thức ăn chỉên, cà Phê và các gia vị cay như tiêu, ớt. Stress cũng là nguyên do chính làm cho bạn bị mụn.


Mụn cám.

**Bước 1: Dùng nước mát thoa khắp mặt sau đó Dùng 2 pumps Sữa rửa mặt (chuyên dùng cho da mụn ) Brightening Facial Cleanser

**Bước 2: Dùng tay xoa nhẹ trên da để lấy đi tế bào chết và sạch các chất nhờn, rửa sạch lại với nước mát.

**Bước 3: Lau nhẹ để cho da khô, ngày làm 2 lần hay 3 lần nếu thấy da bị dầu vào buổi trưa, mặt sẽ thuyên giảm mụ cám trong 2 tuần.


Mụn bọc

 

  • Bước 1: Rửa mặt và vệ sinh da bằng Sữa rửa mặt chuyên dùng cho da mụn Brightening Facial Cleanser với nước mát

Bước 2: Dùng tay xoa nhẹ trên da để lấy đi tế bào chết và sạch các chất nhờn, rửa sạch lại với nước mát.

  • Bước 3: Lau nhẹ để cho da khô, không nên nặn mụn, để không bị thẹo
  • Bước 4: Dùng Q tip lấy Perfect Skin Moisturizerbôi một lớp mỏng ngay chỗ mụn bị ngứa đỏ hay sưng tấy, mụn sẽ giảm sưng đỏ và ngứa.
  • Bước 5: Khi mụn đã lành để lại vết thâm nâu, dùng Double Vitamin C Brightening Serum mỗi ngày 2 lần, vết thâm sẽ biến mất sau 2 tuần.
  • Mặc dù đã hết mụn bạn nên dùng Brightening Facial Cleanser và Double Vitamin C Brighteing Serum da sạch và  lỗ chân lông nhỏ lại. Mụn không có cơ hội quay trở lại, trong vài tháng kế tiếp.


Nếu là bạn gái, nên dùng Double Vitamin C Brightening Serum mỗi ngày trước khi make up, mụn sẽ không phát sinh. Da mặt sẽ luôn đẹp và mịn.

Nên chăm sóc da với phương pháp Nano Treatment, để khuôn mặt không bao giờ bị mụn lỗ chân lông nhỏ lại, khuôn mặt săn chắc hơn.


**nếu bạn đã bị thẹo rỗ  trên mặt, nên tư vấn với nhân viên ỉRenew Perfect da mặt sẽ không còn thẹo rỗ nữa. 100% bạn sẽ hài lòng.

 

Mong bạn luôn vui, khoẻ và đẹp.

Send comment
Your Name
Your email address